Tổng quan chương trình trại hè Singapore – Malaysia 2024

  Chương trình trại hè Công Dân Toàn Cầu 2024 của Hano Global sử dụng 100% Tiếng Anh nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh của học sinh tham gia, đặc biệt là các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói, dưới hình thức một trại hè hấp dẫn.

Học viên sẽ được trang bị những kỹ năng toàn diện của Công dân toàn cầu

 

Dựa trên chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục Singapore, chúng tôi mong muốn trang bị cho người tham gia những giá trị và kỹ năng thay đổi cuộc sống thông qua Mô hình Trí Thông Minh Cảm xúc (SEL), phân chia trải nghiệm hè thành các giai đoạn có hệ thống. Ưu điểm chính của SEL từ quan điểm giáo dục là nó có thể được sử dụng như một công cụ để đảm bảo việc chuyển giao kiến thức một cách hiệu quả cho tất cả học sinh tham gia. Mô hình SEL về cơ bản cam kết phát triển toàn diện mỗi cá nhân về khả năng xã hội, thể lực, trí lực và cảm xúc.

Chúng tôi có thể đạt được những mục tiêu này bằng cách kết hợp các yếu tố sau khi thiết kế các trại của chúng tôi:

 • Phát triển nhận thức: các hoạt động thể dục và chữa lành vào mỗi sáng giúp học sinh tăng khả năng tập trung, giữ tinh thần không căng thẳng, suy nghĩ tích cực và trân trọng cuộc sống hơn.
 • Giáo trình hướng tới mục tiêu: mỗi học sinh được cung cấp một Sổ tay độc quyền mà chúng tôi thiết kế riêng cho trại hè. Sổ tay này sẽ hoạt động như một kim chỉ nam dẫn dắt học sinh & giáo viên qua tất cả các hoạt động SEL trong trại (bao gồm tại cả các điểm tham quan tại Malaysia và Singapore). Bất kỳ thành tựu nào của học sinh đều được công nhận bằng việc sưu tập các stickers cụ thể. Cuối trại, những phần thưởng hấp dẫn được trao cho các học sinh có thành tích cao.

Chương trình học tập đa dạng, bổ ích

 • Đào tạo kỹ năng mềm: được tích hợp trong Sổ tay là các chủ đề Văn Hóa toàn cầu được chọn lọc để học sinh có thể chuẩn bị cho tương lai nếu các con quyết định đi du học. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng mỗi học sinh của chúng tôi có thể trở thành công dân toàn cầu.
 • Quyết định có trách nhiệm: một cuộc thi hàng ngày được tổ chức để xác định nhóm học sinh nào có thể duy trì phòng ở sạch sẽ và ngăn nắp nhất. Chúng tôi thấy hoạt động này cực kỳ hữu ích trong việc phát triển ý thức trách nhiệm xã hội và kỷ luật ở mỗi học sinh.
 • Tự nhận thức: bằng cách tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác nhau trong khuôn khổ trại hè (khoa học, kinh doanh, bán lẻ, nghệ thuật, dịch vụ khách sạn, cảnh quan đô thị, giải trí, thiên nhiên, v.v.), học sinh sẽ có thể nhận ra điểm mạnh, nhu cầu và giá trị của bản thân. Điều này rất quan trọng để các con xác định con đường nghề nghiệp tương lai của mình.
 • Tự quản lý cảm xúc: bằng cách đặt học sinh trong môi trường làm việc nhóm xa nhà, chúng tôi tin rằng điều này có thể giúp các cải thiện việc kiểm soát cảm xúc và những tính cách đặc trưng của thế hệ gen Z. Các con sẽ học cách giao tiếp tốt với bạn bè, tìm kiếm và cung cấp sự giúp đỡ, và giải quyết xung đột.
 • Các lớp học thực nghiệm: việc học của các con không chỉ gói gọn trong khuôn khổ lớp học mà còn đi theo từng bước chân của con ra thế giới rộng lớn, đến các địa điểm khác nhau nơi học sinh có thể liên kết trực tiếp kiến thức trong Sổ tay với những tín hiệu hình ảnh thực tế.
 • Khám phá những gì tinh túy nhất tại Malaysia & Singapore: Học sinh sẽ có cơ hội thăm quan các địa điểm tham quan ở Singapore & Malaysia trong 10 ngày và điều này sẽ giúp các con hiểu bản chất về một xã hội đa văn hóa.
Xem thêm:  Nghệ thuật và Sáng tạo: Khám phá Tiềm năng Trẻ tại Trại Hè Malaysia

Trên tất cả, khi trở về nhà, học sinh sẽ hiểu rằng Gia đình vẫn là nơi tốt nhất và yêu mến cha mẹ mình hơn. Từ đó, phụ huynh sẽ thấy được sự cải thiện trong lối sống & việc học của các con. Kết quả này rất quan trọng như một bước đệm cho sự phát triển cá nhân tiếp theo nếu phụ huynh tiếp tục theo đuổi mô hình giáo dục SEL lâu dài cho con mình.

Nhiều hoạt động giải trí ấn tượng

Sau đây là các nội dung cụ thể mà các con sẽ được học qua 10 ngày:

 • Workshop Khám Phá Khả Năng Lãnh Đạo trong Tôi: phát hiện và phân tích cá nhân mình thuộc tuýp lãnh đạo nào theo mô hình DOPE từ đó phát huy lợi thế và bổ sung những gì còn thiếu.
 • Lớp Học Tích Hợp Quốc Tế: học tập và kết bạn cùng những người bạn mới tại Malaysia thông qua các hoạt động trò chơi truyền thống, điệu nhảy truyền thống, múa rối nghệ thuật, vẽ tranh Batik, làm bánh Proti Prata, làm trà sữa Tek Tariek. (Học viên tham gia trải nghiệm tất cả các hoạt động trên)
 • Lớp Học Tích Hợp STEAM (3 ngày): Khởi động dự án CREST của hiệp hội Khoa Học Anh với chủ đề “Chất lượng không khí và sức khỏe cộng đồng tại các siêu đô thị tương lai.” Nghiên cứu các công nghệ xử lý bụi mịn nano, công nghệ điện từ Plasma, công nghệ lọc HEPA. Khảo sát nghiên cứu về tình hình ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn trên thế giới. Hoàn thành dự án ý tưởng thiết kế các quy trình hoạt động của một hệ thống lọc không khí với sự hỗ trợ từ các nhà khoa học thuộc lĩnh vực sức khỏe & môi trường. Hướng dẫn nộp hồ sơ dự án cho Hiệp Hội Khoa Học Anh để được xét duyệt, nếu đạt sẽ được cấp chứng nhận CREST.
 • Trải nghiệm công nghệ VR tại Skyscape: thực tế trải nghiệm ứng dụng công nghệ VR vào các mục đích nghiên cứu, giả lập tương tác, và giải trí.
 • Lớp học công nghệ tại NTU: Nâng cao kiến thức và kỹ năng công nghệ thông qua lớp học về công nghệ in 3D hoặc lập trình Robotics tại Đại học Nanyang (NTU), một trong những trường đại học hàng đẩu thế giới.
 • APPLE Workshop: Đến với workshop tại Apple, các con sẽ khám phá và tận dụng công nghệ vào việc học tập, giúp học viên phát triển kỹ năng số và sử dụng công nghệ một cách hiệu quả trong các lĩnh vực Âm Nhạc, Hội Họa, Lập Trình, Quay Phim,..
 • Lớp học Thực Nghiệm tại Garden by The Bay: Tìm hiểu thiết kế môi trường bền vững bên trong của các Cây Khổng Lồ đồng thời nghiên cứu về mối quan hệ giữa các loài cây/thảo mộc với mỗi nền văn hóa khác nhau (Ấn Độ, Trung Hoa, Malaysia).
Xem thêm:  Du học nghề ngành điều dưỡng tại Đức

Môi trường học tập hiện đại

 • Lớp học Thực Nghiệm tại Bảo Tàng Quốc Gia Singapore: Khám phá quá khứ để định hình cho tương lai. Thông qua các hiện vật cụ thể, học sinh học được cách làm sao Singapore có thể làm giàu giá trị văn hóa dù chỉ là một quốc gia non trẻ.
 • Lớp học Thực Nghiệm tại City Gallery: Học về chiến lược quy hoạch và hoạch định tương lai của đất nước Singapore, tận dụng cả ba không gian Không Trung-Mặt Đất-Lòng Đất để xây dựng thành phố tương lai. Lên ý tưởng và thuyết trình về quy hoạch quận Pungol Singapore.
 • Cuộc đua kỳ thú tại Vườn Thú Đêm Singapore: trải nghiệm show xiếc thú đêm hoành tráng và hòa mình vào cuộc đua kỳ thú khám phá những điều bí mật về động vật và thiên nhiên.