GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN

Chương trình đào tạo tiếng Hàn Quốc của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học tiếng Hàn Quốc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi, bao gồm các phòng học tiêu chuẩn với trang thiết bị giảng dạy hiện đại và giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có chuyên môn cao. Chương trình đào tạo của chúng tôi cung cấp đầy đủ kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong tiếng Hàn Quốc, giúp học viên có thể giao tiếp, học tập và làm việc tốt trong môi trường ngôn ngữ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều hoạt động ngoại khóa để giúp học viên hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc và tạo cơ hội giao lưu với các học viên khác.

Các khóa học tiếng Hàn

Các khóa học tiếng Hàn được chia thành hai cấp độ: Sơ cấp và Trung cấp 1.

Khóa học tiếng Hàn Sơ cấp dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, những người đã từng học nhưng quên và bị mất gốc, cũng như những người đang học dở nhưng muốn học lại. Khóa học này có thời lượng học thử là 3 buổi và số buổi chính là 60 buổi. Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên biết phát âm chuẩn, nối âm, ghép từ thành thạo trong bảng chữ cái tiếng Hàn, sở hữu khoảng 1000 từ vựng với đa dạng các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống, thành thạo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc và viết ở mức độ cơ bản, cũng như có nền tảng vững chắc để học lên các trình độ cao hơn.

Xem thêm:  Studying abroad for the hospitality industry in Germany

Khóa học tiếng Hàn Trung cấp 1 dành cho những người đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn Sơ cấp và đã có nền tảng cơ bản về tiếng Hàn. Khóa học này có thời lượng học thử là 3 buổi và số buổi chính là 30 buổi. Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên không gặp trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Hàn, có thể tiến hành chức năng ngôn ngữ cơ bản cần thiết cho việc duy trì mối quan hệ, cũng như phân biệt được đặc tính cơ bản trong ngôn ngữ nói, viết và sử dụng thành thạo.

Lý do nên chọn học tiếng Hàn của chúng tôi

ABC Education là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn được nhiều người tin tưởng bởi nhiều lý do.

Đầu tiên, trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản địa giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn, có phương pháp giảng dạy hay, độc đáo, khả năng truyền đạt tốt. Điều này đảm bảo cho học viên được học với những thầy cô tốt nhất, đảm bảo việc lĩnh hội kiến thức được hiệu quả nhất.

Thứ hai, ABC Education đặc biệt chú trọng vào phương pháp học hiện đại, mới mẻ, luôn đổi mới phù hợp với từng đối tượng học và trình độ của từng người để đảm bảo tất cả học viên đều theo kịp chương trình và hiểu bài.

Thứ ba, cơ sở vật chất của trung tâm luôn được nâng cấp và đầu tư, với nhiều phòng học đầy đủ tiện nghi, không gian học tập được thiết kế riêng biệt mang đậm màu sắc văn hóa Hàn Quốc.

Xem thêm:  Study Abroad in Germany

Cuối cùng, ABC Education đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm và đa số các học viên đều phản hồi rằng trung tâm có chất lượng đào tạo tốt, môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động bổ ích diễn ra xuyên suốt thời gian học.

BẠN QUAN TÂM ĐẾN DU HỌC HÀN QUỐC

Hãy đăng ký ngay dịch vụ du học Hàn Quốc của chúng tôi để trải nghiệm giáo dục tốt nhất và định hướng sự nghiệp thành công.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những thông tin và hỗ trợ tốt nhất để bạn có thể chuẩn bị tốt cho hành trình du học của mình. Hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

Địa chỉ: Trường CĐXD Số 1 – Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0123.456.789